Epoxy Hải Phòng
Epoxy Hải Phòng

Hiện nay, các sàn nhà xưởng đều được đặt ra những yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng khá cao. Tại các nhà xưởng sản xuất nói chung, bụi bẩn là một những vấn đề không thể tránh khỏi trong hoạt động sản xuất của máy móc, phương tiện và các sản phẩm. Để giảm bớt những trở ngại trong quá trình sản xuất, đồng thời khắc phục nhược điểm và tạo nên sự thuận tiện nhất cho quá trình sản xuất đảm bảo được chất lượng sản phẩm và những tiêu chuẩn khắt khe về sản xuất, giải pháp sơn nền chống bụi bằng sơn epoxy là cách đem lại sự hiệu quả nhất về giải pháp sàn công nghiệp và mang lại nhiều tính năng khác vượt trội.

Ưu điểm của sơn nền chống bụi cho nhà xưởng ? 

son epoxy khang bui tại hải phòng

Không những khắc phục được tất cả nhược điểm các loại sàn bê tông hay sàn gạch truyền thống. Mặt sàn sơn epoxy có những ưu điểm nổi trội và ưu việt nhất từ trước tới nay cho các mặt sàn công nghiệp như: 

  • Là loại sơn tự san phẳng, với mặt sàn liền mạch, có độ bền cao
  • Chống bám bụi, kháng khuẩn, kháng nấm mốc
  • Tính thẩm mỹ cao, đa dạng về màu sắc
  • Không phát sinh bụi hình thành từ bề mặt sàn, chống ăn mòn, chống trơn trượt
  • Chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.
  • Không độc hại, hàm lượng VOC thấp.

Loại sơn epoxy chuyên dụng sơn nền nhà xưởng chống bụi

Sơn epoxy chống bám bụi đáp ứng được những yếu cầu chống bui, dễ vệ sinh lau chùi, chống thấm chống ẩm, chống nấm mốc, an toàn cho người sử dụng. Đây chính là những yêu cầu cho nhà xưởng nói chung. 2 loại sơn sử dụng chủ yếu trong sơn sàn kháng bụi cho nhà xưởng như sau:

  • Sơn Epoxy dung môi hệ lăn: Với hệ sơn epoxy không dung môi có sự đa dạng về chủng loại, thời gian thi công nhanh, giá cả rẻ ...dòng sơn này thích hợp cho những nhà xưởng sản xuất thông thường trong thi công các mặt sàn không đòi hòi quá cao về độ san phẳng, không chịu áp lực quá nhiều về trong tải .Với độ bền mặt sàn lên tới 5 năm.
  • Sơn Epoxy không dung môi: Tuy so về giá cả, thi công mặt sàn dạng này có mức gái cao hơn dòng sơn gốc dầu, tuy nhiên  đem lại nhiều ưu điểm hơn về độ phằng, độ dày tối đa 12mm chịu được trọng tải lên tới 16 tấn và đồng thời có độ bền lên tới 5-7 năm. Thường được dùng trong các công trình nhà xưởng thực phẩm, công trình phòng sạch, nước giải khát,…

SỰ PHỔ BIẾN CỦA VIỆC ÁP DỤNG SƠN SÀN EPOXY KHÁNG BỤI

sơn sàn epoxy chống bám bụi tại hải phòng

Epoxy Hải Phòng - Epoxy chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Chuyên thi công sơn sàn Epoxy, cung cấp vật tư, sơn Epoxy tại Hải Phòng. Đại lý chính thức từ nhà cung cấp độc quyền tại Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi.

0906.04.04.55

Epoxy Hải Phòng - Đại lý sơn Epoxy - Thi công sơn Epoxy

Chuyên cung cấp các loại sơn epoxy, sơn sàn epoxy, sơn sàn công nghiệp tại Hải Phòng. Đại lý phân phối sơn Epoxy tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất cho khách hàng.


Số 208 - Quán Nam - Lê Chân - Hải Phòng

Số 309 - Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng

Số 50 - Nguyễn Hữu Cầu - Đồ Sơn - Hải Phòng

 Hotline: 0904. 82 91 92 - 0906. 04 04 55

 Email: mkt.daniel.vu@gmail.com