Epoxy Hải Phòng
Epoxy Hải Phòng

Để giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về sơn epoxy, hôm nay Sơn Epoxy Hải Phòng xin chia sẻ những thông tin dưới đây cũng nhằm mục đích cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất và đảm bảo quyền lợi cao nhất của quý khách hàng.

Sơn nền nhà máy dược phẩm  bằng sơn epoxy tự san phẳng là giải pháp đem lại nhiều tính năng vượt trội phục vụ cho việc di chuyển, sản xuất, bảo quản, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất như: GMP – WHO, GLP- WHO,  GSP-WHO…

Sơn công nghiệp hiện nay rất phổ biến đa dạng. Do tính chất đặc thù nhu cầu và mục đích mà sử dụng những loại sơn chuyên dụng. Nhất là trong những nơi đòi hỏi sự chính xác tuyệt tối, hoặc trong phòng thí nghiệm, đồ điện tử. Trong quá trình sản xuất sẽ phóng ra 1 lượng diện tích và tích tụ lại trên bề mặt sàn nhà xưởng gây ảnh hưởng không nhỏ đến các thiết bị, các công cụ đo lường. Chính vì vậy việc thi công sơn epoxy chống tĩnh điện ra đời nhằm giải quyết những vấn đề đó.

Hiện nay, các sàn nhà xưởng đều được đặt ra những yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng khá cao. Tại các nhà xưởng sản xuất nói chung, bụi bẩn là một những vấn đề không thể tránh khỏi trong hoạt động sản xuất của máy móc, phương tiện và các sản phẩm. Để giảm bớt những trở ngại trong quá trình sản xuất, đồng thời khắc phục nhược điểm và tạo nên sự thuận tiện nhất cho quá trình sản xuất đảm bảo được chất lượng sản phẩm và những tiêu chuẩn khắt khe về sản xuất, giải pháp sơn nền chống bụi bằng sơn epoxy là cách đem lại sự hiệu quả nhất về giải pháp sàn công nghiệp và mang lại nhiều tính năng khác vượt trội.

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà xưởng, các khu công nghiệp để phục vụ sản xuất ngày càng gia tăng, kéo theo sự đỏi hỏi, yêu cầu sàn công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn cao, có thể chịu được tải trọng lớn, tính thẩm mỹ và đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng. Tại các nước phát triển việc sơn sàn công nghiệp cho nhà xưởng sử dụng sơn epoxy là một trong những tiêu chuẩn không thể thiếu trong các khu công nghiệp hiện đại. 

Sơn Epoxy chống trơn trượt thích hợp cho mọi vật liệu sàn như bê tông, kim loại, gỗ, kính, đá nhựa. Có thể sơn lên nhiều dạng bề mặt khác nhau. Ngoài tác dụng chống trơn đặc biệt hiệu quả, sản phẩm với nhiều màu sắc còn làm tăng sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho công trình.

Thi công sơn epoxy cho sàn công nghiệp hiện nay đã không quá xa lạ trước tình hình hội nhập của nước. Tuy nhiên, trước khi thi công sơn epoxy doanh nghiệp cần chuẩn bị những kiến thức cơ bản về sơn epoxy và quy trình thi công sơn epoxy.

Ở đây, Sơn Epoxy Hải Phòng sẽ giúp bạn hiểu được những kiến thức cơ bản nhất về sơn epoxy và quy trình thi công sơn epoxy cho sàn, nền nhà xưởng để giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất.

Sơn epoxy tự cân bằng trong tiếng anh là Epoxy Self Leveling là loại sơn epoxy 2 thành phần, gồm thành phần sơn và thành phần đóng rắn, không sử dụng dung môi dễ bay hơi, hoạt động theo nguyên tắc tự cân bằng bề mặt, nếu thi công lớp sơn epoxy dày từ 3mm trở lên thì nó sẽ che lấp các khiếm khuyết của sàn bê tông, khi đổ lớp sơn epoxy xuống bề mặt sàn thì lớp sơn này sẽ tự chảy đều ra tạo nên môt lớp màng sơn bóng láng, có tính thẩm mỹ cao. 

Dịch vụ thi công sơn epoxy tại Hải Phòng với hệ thống rulo lăn sẽ giúp bề mặt vữa bê tông ngăn ngừa bụi, có khả năng chịu va đập và mài mòn rất tốt. Sơn epoxy hệ lăn rulo có khả năng kết dính hoàn hảo trên bề mặt nhờ lớp lót thẩm thấu sâu vào bê tông, sơn có tính thẩm mỹ cao và có nhiều màu sắc lựa chọn, thích hợp sử dụng cho các khu vực chịu tải trọng nhẹ.

Với dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ của công ty Bách Tín Phát chuyên thi công, cung cấp sơn epoxy tại Hải Phòng luôn mang tới quý khách hàng những mẫu mã, chủng loại sơn tốt nhất. Là một trong những doanh nghiệp đứng đầu ngành sơn tại Hải Phòng, chúng tôi đưa ra những mức giá cạnh tranh cho từng hạng mục đảm bảo hiệu qảu cao tương xứng với chi phí bạn bỏ ra.

Epoxy Hải Phòng - Epoxy chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Chuyên thi công sơn sàn Epoxy, cung cấp vật tư, sơn Epoxy tại Hải Phòng. Đại lý chính thức từ nhà cung cấp độc quyền tại Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi.

0906.04.04.55

Epoxy Hải Phòng - Đại lý sơn Epoxy - Thi công sơn Epoxy

Chuyên cung cấp các loại sơn epoxy, sơn sàn epoxy, sơn sàn công nghiệp tại Hải Phòng. Đại lý phân phối sơn Epoxy tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất cho khách hàng.


Số 208 - Quán Nam - Lê Chân - Hải Phòng

Số 309 - Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng

Số 50 - Nguyễn Hữu Cầu - Đồ Sơn - Hải Phòng

 Hotline: 0904. 82 91 92 - 0906. 04 04 55

 Email: mkt.daniel.vu@gmail.com